ส่วนประกอบทั้งหมดในผลิตภัณฑ์

กาแฟสำเร็จรูป Non-Dary Creamer

กาแฟสำเร็จรูป  0% คอเลสเตอรอล ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลและใส่ครีมเทียมจากถัั่วเหลือง

สารสกัดจากปลาคลอลาเจน Collagen

คอลลาเจน คือเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง ขน และเส้นผม ช่วยทำให้ผิวหนังคงความเต่งตึง ยืดหยุ่นเรียบเนียน กระชับ อีกทั้งยังเป็นองค์ประกอบของกระดูกกระดูกอ่อน จึงมีการนำคอลลาเจนไปใช้ในคนไข้โรคข้อเข่าเสื่อม คนที่มีภาวะกระดูกบางหรือกระดูกเปราะ

โคเอ็มไซม์คิวเท็น Coenzyme Q10

โคเอนไซม์คิวเทนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน … มีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

สารสกัดจากโสม Ginseng Encapsulate

มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดระดับน้ำตาลหรือความดันในเลือด บำรุงสมอง ช่วยพัฒนาการเรียนรู้ ส่งผลต่อสมาธิและอารมณ์ ใช้รักษามะเร็ง โรคหัวใจ อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ Lingzhi Extract

บำรุงร่างกาย เสริมกำลัง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด ลดไขมันในเลือด ป้องกันโรคหัวใจ เสริมสร้างความจำ ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้นชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ล้างพิษให้ร่างกาย บำรุงสายตา และประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย กว่า 40 ประการ

เบต้ากลูแคน BETAGLUCAN ​

เบต้ากลูแคน คือสารอาหารที่ออกฤทธิ์กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกาย จึงมักใช้ป้องกันการติดเชื้อจากจุลชีพต่าง ๆ ทั้งยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่น ช่วยดูแลระดับไขมันคอเลสเตอรอล หรือใช้เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีอีกตัวหนึ่ง แต่ประโยชน์ที่เด่นกว่ากว่าสารอาหารอื่น ๆ คือ ช่วยในการป้องกันโรคมะเร็ง

สารสกัดถั่งเช่า Cordyceps Extract

ถั่งเช่าช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยชะลอวัย ช่วยเพิ่มโอกาสการมีบุตร ลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง เนื้องอกบำรุงตับและไต บำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ ช่วยทำให้จิตใจสงบ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยลดการอักเสบ

แอล กลูต้าไธโอน L-Glutathione

แอล กลูต้าไธโอน มีหน้าที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยตับทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย และที่สำคัญก็คือมันเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ร่างกายของเราสามารถผลิตขึ้นเองได้

สารสกัดโกจิเบอร์รี่ Gojiberry Extract

ช่วยบำรุงสายตา และป้องกันแสงสีน้ำเงินที่ทำลายดวงตา ช่วยผู้มีอาการ ต้อลม ตาพร่า ตามัว ให้คืนสู่สภาพปกติ มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามิน บี1 บี2 บี6 และวิตามินอี มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า มีแร่ธาตุที่สำคัญ ได้แก่ สังกะสี, เหล็ก, ทองแดง, แคลเซียม, เจอมันเนียม, เซเรเนียม และฟอสฟอรัส มีโปรตีนมากกว่าโฮลวีต มีวิตามินซี วิตามินเอ และบี 2

สารสกัดกระบองเพชร Cactus Extract

ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายช่วยสลายไขมันเก่าช่วยควบคุมอาการอยากอาหาร ลดน้ำหนัก
ไฟเบอร์คุณภาพสูงกรดอะมิโน , บี3 , ไฟเบอร์ ช่วยลดโคเลสเตอรอล LDL , ไตรกลีเซอไรด์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความอ้วน อุดมด้วยวิตามิน ซี , เอ ลดระดับน้ำตาลควบคุมน้ำตาลในกระแสเลือด

แอล อาร์จินีน L-Arginine

ประโยชน์ของอาร์จีนีนที่มีต่อร่างกายมีดังต่อไปนี้

การทำงานของระบบประสาท  การเจริญเติบโตของร่างกาย  เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดความอ้วน เสริมสมรรถภาพทางเพศ ส่งเสริมระบบหัวใจและหลอดเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ควบคุมเบาหวาน

สารสกัดลูทีน Lutein

บำรุงสายตา เนื่องจากลูทีนเป็นสารแคโรทีนอยด์ชนิดสำคัญที่มีอยู่ในจอประสาทตาของมนุษย์ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเม็ดสีจอประสาทตา มีหน้าที่กรองแสงและป้องกันดวงตาจากแสงแดดหรือคลื่นแสงพลังงานสูงอย่างรังสีอัลตราไวโอเลต นักวิจัยหลายคนจึงเชื่อว่าเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างการมองเห็นและบำรุงสุขภาพดวงตา โดยเฉพาะแก้วตาและจอประสาท

  Smart For Life สมาร์ทแบบ แบ่งปัน ช่วยเหลือ เกื้อกูล และยั่งยืน

S.L. Platform The most successful system แพลตฟอร์มอัจฉริยะ ที่มีระบบ สร้างความสำเร็จ ให้สมาชิก ได้มากที่สุด

Copyright 2019 © All rights Reserved. Design by Smartforlife.co.th